Ngày 30/8/2012, Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch đã tổ chức tiếp khách nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 67 (2/9/1945 -2/9/2012).

IMG_6037.JPG

Tham dự có đại diện Bộ Ngoại giao Đan Mạch, nhiều Đại sứ, Đại biện các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Đan Mạch; Lãnh đạo Hội Hữu nghị Đan Mạch -Việt Nam, nhiều doanh nhân và bạn bè Đan Mạch. Lãnh đạo Hội người Việt Nam, đông đảo kiều bào, sinh viên và thực tập sinh Việt Nam tại Thủ đô Copenhagen và các vùng lân cận cũng đến tham dự mừng Quốc khánh. 

Tại buổi tiếp khách, Đại sứ Lại Ngọc Đoàn đã thông báo những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam trong nửa đầu năm 2012, những hoạt động đối ngoại và đóng góp của Việt Nam tại các Hội nghị và các Diễn đàn Quốc tế trong năm 2012.

Đại sứ Lại Ngọc Đoàn bày tỏ sự cảm ơn tới Chính phủ Đan Mạch và các nước đã  ủng hộ và giúp đỡ hiệu quả Việt Nam trong công cuộc phát triển đất nước trong nhiều năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và giúp đỡ như vậy trong những năm tới.

Buổi tiếp khách diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Bạn bè Đan Mạch, Đoàn Ngoại giao và các khách mời tham dự khác sau đó đã được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống dân tộc của Việt Nam./.

 

Ngày 31 tháng 08 năm 2012
Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch
  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​