GỬI HỒ SƠ XIN THỊ THỰC VÀ NHẬN KẾT QUẢ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

1. Hồ sơ bao gồm

 

- 01 tờ khai xin thị thực trực tuyến tại địa chỉ http://visa.mofa.gov.vn; sau khi hoàn thành, Quý vị IN TỜ KHAI và ký tên. Trong trường hợp không thể thực hiện việc khai đơn xin thị thực trực tuyến, Quý vị có thể download tờ khai đơn xin thị thực tại đây​ (Tiếng Việt, Tiếng Anh​).

 

- Hộ chiếu (passport) bản gốc hoặc bản sao (copy of passport- chụp trang chính có thông tin cá nhân của người mang hộ chiếu). Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày dự kiến xuất cảnh để đến Việt Nam. Đối với người gốc Việt Nam sử dụng giấy tờ đi lại là Travel Document (Rejsedokument) hoặc Alien Passport, đề nghị làm thủ tục xin Giấy Miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài ​ hay còn được gọi không chính thức là "Visa 5 năm".

 

01 ảnh hộ chiếu nếu Quý vị nộp hộ chiếu bản gốc để nhận thị thực dán vào hộ chiếu hoặc nộp 02 ảnh nếu Quý vị nộp bản sao hộ chiếu để nhận thị thực rời.

 

01 bì thư đã trả tiền cước phí của dịch vụ bưu điện có tracking number, ghi rõ địa chỉ người nhận (prepaid self-addressed return envelope); đề nghị chụp lưu tracking number để tiện kiểm tra tình trạng chuyển bì thư. Đại sứ quán không chịu trách nhiệm trong trường hợp bì thư và hồ sơ bị thất lạc do Quý vị sử dụng các dịch vụ chuyển phát bưu điện không bảo đảm.

Quý vị có thể trả phí bưu điện theo quy định nếu không gửi kèm bì thư đã trả cước phí nếu muốn nhận kết quả qua đường bưu điện.

 

- Phí xin thị thực: 

 

2. Gửi về địa chỉ: Embassy of Viet Nam, Bernstorffsvej 30C, 2900 Hellerup, Copenhagen.

 

3. Để biết thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán:

 

- Giờ làm việc: 10:00 AM - 13:00 PM các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ của Việt Nam và Đan Mạch.

- Điện thoại: +45 39 18 39 32   

- Email: embvndk@hotmail.com

 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​