​​

HỒ SƠ CẤP GIẤY MIỄN THỊ THỰC ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI LÀ VỢ, CHỒNG, CON CỦA NGƯỜI VIỆT NAM ĐỊNH CƯ Ở NƯỚC NGOÀI HOẶC CỦA CÔNG DÂN VIỆT NAM

 

Hồ sơ gồm có:

 

- Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực: khai trực tuyến hoặc ở đây​ (PDF​), sau đó in ra và ký và dán ảnh vào tờ khai đã hoàn thiện.

 

- 02 ảnh (hình) hộ chiếu màu, mới chụp, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, không đeo kính màu, không đội mũ: 01 ảnh dán vào Tờ khai, 01 ảnh ghim hoặc đính kèm Tờ khai.

 

- Hộ chiếu hoặc ​còn thời hạn ít nhất 01 năm: Nộp bản chính, và 01 bản sao (nếu đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán), hoặc gửi bản chính kèm một bản sao (nếu gửi qua đường bưu điện), Đại sứ quán sẽ gửi trả bản chính sau khi dán giấy miễn thị thực vào hộ chiếu, và giữ lại bản sao để lưu hồ sơ.

  

- Xuất trình bản chính một trong các giấy tờ sau: (nộp 01 bản sao để lưu hồ sơ (nếu đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán), hoặc gửi bản chính kèm một bản sao (nếu gửi qua đường bưu điện), một trong các giấy tờ sau, để chứng minh mối quan hệ là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc của người Việt Nam định cư ở Đan Mạch):

 

 + Giấy đăng kí kết hôn; hoặc

 

 + Giấy khai sinh; hoặc

 

 + Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con; hoặc

 

 + Các giấy tờ có giá trị chứng minh quan hệ vợ, chồng, con khác theo quy định của pháp luật. 

 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​